Hotline tư vấn: 0918.0640.333

Sự ra đời của phương pháp nâng ngực túi nano chip Ergonomix được coi là giải pháp vàng mang lại vòng 1 săn chắc cho phái đẹp.

Nâng ngực túi Nano Chip Ergonomix là gì?

Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam từ năm 2016, túi ngực Nano Chip Ergonomix đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng chị em và được rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao. Vậy chất liệu túi ngực Nano Chip Ergonomix có ưu điểm gì?

Túi ngực Nano Chip Ergonomix được rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao

Nano Chip Ergonomix là chất liệu nâng ngực được sản xuất bởi thương hiệu Motiva – thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất chất liệu nâng ngực thuộc hãng Establishment Labs Hoa Kỳ. Motiva có lịch sử gần 10 năm với mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn cầu. Bao gồm các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Thụy Điển, Nhật Bản, Israel…. Ở Việt Nam, nâng ngực bằng công nghệ Nano Chip đã được Bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành.

Đây được coi là túi nâng ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/ cm2, dầy 16micro/cm2 tương thích gần như tế bào sợi ở con người khoảng 20-25 micro/cm2. Nên bề mặt nano của túi motiva giúp cho việc cản trở hình thành lớp màng gây co bao tụ dịch khi nâng ngực

Sở hữu công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Sự khác biệt lớn giữa túi Nanochip và các túi ngực thông thường đó là túi này được làm đầy gel giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên. Đặc biệt hơn là lớp thứ 5 thiết kế đặc biệt siêu bền giúp tăng độ đàn hồi và chịu lực của túi lên gấp 8 lần so với các loại túi thông thường. Do đó, dù gặp tác động mạnh từ bên ngoài cũng không xảy ra tình trạng rách túi độn.

Thành phần Silicone gel được bơm đầy 100% vào túi ngực, nên hạn chế tối đa tình trạng co thắt bao xơ, tăng độ an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng

Túi chất liệu ngực Nano Chip Ergonomix có khả năng linh hoạt thay đổi hình dáng túi phù hợp với mọi tư thế. Ví dụ như khi bạn ngồi, bạn đứng là hình giọt nước, khi bạn nằm xuống là hình tròn…rất linh hoạt đúng không nào.

Điểm nổi bật của Nâng ngực Nano chip Ergonomix là, túi có gắn con chip siêu nhỏ khi được rà bằng máy sẽ xuất hiện 15 dữ liệu như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện… Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, con chip không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận.

Chăm sóc sau khi nâng ngực túi Nano Chip Ergonomix

Ngày đầu tiên có thể phù nhẹ, hơi bầm tím ở ngực và sẽ giảm sau 5-7 ngày.

Sau khi phẫu thuật có thể đau nhẹ vết mổ, một số trường hợp đau nhiều khi vận động hai tay, khó đưa tay lên cao.

Tháng đầu tiên bạn sẽ có cảm giác hơi căng, nặng vùng ngực

Núm vú có thể giảm cảm giác nhưng chỉ là tạm thời nhưng sẽ phục hồi sau 1-3 tháng.

Uống thuốc, bôi kem, vệ sinh vết mổ theo hướng dẫn của bác sĩ

Sự ra đời của phương phápNâng ngực Nano chip Ergonomix mang lại nhiều ưu điểm nổi trội

Sau 2 ngày môt nên đi lại nhẹ nhàng, không nằm một chỗ lâu để máu lưu thông tốt. Nên hít thở sâu để hạn chế ảnh hưởng tới hô hấp và tăng nhanh khả năng phục hồi.

Sau 7 ngày phẫu thuật nâng ngực tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng theo hướng dẫn của bác sĩ để nâng đỡ ngực vào form.

Sau 4 ngày phẫu thuật có thể tắm và băng vết mổ bằng băng chuyên dụng

3-4 tuần đầu sau phẫu thuật cần massage ngực một cách nhẹ nhàng

Sau 1-2 tháng sẽ mềm mại, căng tròn tự nhiên.

Uống nhiều nước, ăn rau anh và trái cây tươi để tăng cường vitamin

Các hoạt động mạnh liên quan đến vai, cánh tay,… như xách nặng, leo núi, bơi lội, cúi người nên tránh trong vòng 1 tháng và đặc biệt giữ gìn trong tuần đầu tiên.

Tránh chơi thể thao: tenis, tập gym,… trong 2 tháng sau nâng ngực để ngăn vết thương bị rách, lệch túi ngực, ảnh hướng tới dáng ngực.

Call Now