Hotline tư vấn: 0918.0640.333

Công Nghệ Laser Toning Là Gì?

Nám là hiện tượng rối loạn sắc tố da do hắc tố melanin bị kích thích sản sinh dư thừa tạo thành hiện tượng hội tụ không đều màu trên da. Những phương pháp chữa nám thông thường không giúp ngăn chặn được hoạt động sản sinh dư thừa hắc tố melanin từ gốc. Để chữa nám hiệu quả cần hiểu rõ tính chất từng loại nám và nguyên nhân gây nám.

Laser Toning là công nghệ trị nám an toàn và hiệu quả đang được áp dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ, mang lại hiệu quả điều trị cao, khi loại bỏ nám, trẻ hóa, xóa thâm…Công nghệ Laser Toning có độ dài xung ngắn khoảng 5ns, phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng hai bước sóng 1064nm và 532 nm, tác động toàn diện từ sâu bên trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố sậm màu trên da, kích thích sự sản xuất collagen và eslatin, củng cố sự vũng chắc của mạng lưới nâng đỡ da, làm mịn các nếp nhăn một cách dễ dàng.

Quy Trình Điều Trị Nám, Tàn Nhang, Xóa Thâm & Trẻ Hóa Da Với Laser Toning

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Rõ ràng tình trạng da mặt là điều quan trọng nhất trước khi tiến hành bất kỳ liệu trình nào cho da.

Bước 2: Vệ sinh da & cân bằng. Đây là bước nền để làm sạch da trước khi điều trị.

Bước 3: Set up thông số phù hợp với từng loại da. Thông số máy Laser sẽ phù thuộc tình trạng điều trị da của bạn.

Bước 4: Điều trị da với Laser Toning. Những tia sóng laser với bước sóng nhỏ, sẽ tiếp xúc và phân giải các tế bào nám, tàn nhang, đồng thời kích thích tăng sinh collagen để làn da được “thay mới”.

Bước 5: Cung cấp tinh chất cấp nước HA & Azulen làm dịu & cấp ẩm sau laser, đảm bảo cho làn da không bị kích ứng và tăng cường khả năng phục hồi sau điều trị.

Bước 6: Đắp mặt nạ cấp ẩm & massage các vùng đầu – vai – gáy.

Bước 7: Chống nắng. Là bước khóa nền dành cho da của bạn, tránh sức ảnh hưởng từ tia cực tím.

Bước 8: Tư vấn chăm sóc da sau điều trị.

Hiệu Quả Trị Nám, Tàn Nhang, Xóa Thâm & Trẻ Hóa Da Với Laser Toning

Công nghệ trị nám Laser Toning được lựa chọn vào điều trị nám sâu vì những ưu điểm: đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo, khách hàng sau khi điều trị vùng da chỉ ửng đỏ nhẹ từ 2h đến 3h, sau đó da trở lại trạng thái bình thường, không phải nghỉ dưỡng. Đặc trị nám hiệu quả ngay (liệu trình thường từ 6 đến 10 lần, một tuần điều trị một lần).

Những chú ý sau khi thực hiện liệu trình

Hãy luôn dưỡng ẩm đầy đủ & chống nắng khi ra đường. Uống nhiều nước.

Tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ.

Call Now