Hotline tư vấn: 0918.0640.333
Bác sĩ Phạm Quang Hoạch là một trong những bác sĩ tại TMV DrPham đã và đang được nhiều người yêu mến. Bác sĩ không những là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn là lương y luôn tận tâm với nghề. Với bề dày kinh nghiệm, bác sĩ Hoạch đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật giúp nhiều bệnh nhân cải thiện nhanh chóng tình trạng gặp phải. Có lẽ, chính nhờ điều này nên ngày càng có nhiều bệnh nhân tìm đến TMV DrPham với mong muốn được bác sĩ khám và điều trị tình trạng gặp phải cho mình.

1. Quá trình học tập và công tác của bác sĩ Phạm Quang Hoạch

Bác sĩ Phạm Quang Hoạch sinh ngày 13/09/1986 là bác sĩ chính trong những bác sĩ hiện đang công tác tại TMV Dr.Phạm . Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Hoạch được nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp biết đến với trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau.
Để có được trình độ chuyên môn vững vàng như vậy, bác sĩ Phạm Quang Hoạch đã trải qua quá trình học tập, tu nghiệp tại nhiều trường Đại học và cơ sở y tế hàng đầu.
– Tốt nghiệp bác sĩ Đa Khoa tại đại học Y Thái Bình năm 2009
– Từ năm 2009, công tác tại Bệnh viện Quốc Tế Hải Phòng, sau đó được cử đi học chỉ đạo tuyến Chuyên khoa I về Nội khoa tại bênh viện Bạch Mai ( cơ sở đào tạo chỉ đạo tuyến hàng đầu Việt Nam)
– Năm 2013 tốt nghiệp CKI nội khoa tại bệnh viện Bạch Mai
– Năm 2013, bác sĩ Hoạch được cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh Nội Khoa.
– Sau khi được cấp chứng chỉ, bác sĩ tiếp tục tham gia khóa học Nội chung tại trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2013 để nâng cao chuyên môn y khoa.
– Năm 2015, Bác sĩ bắt đầu khóa học Da liễu và Thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội.
– Ngoài ra, bác sĩ Phạm Quang Hoạch còn tham gia nhiều khóa đào tạo tại các cơ sở y tế hàng đầu. Cụ thể, bác sĩ Hoạch đã hoàn thành khóa học “Tạo hình thẩm mỹ cơ bản – K1” tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và hoàn thành khóa học “Siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa – Trình độ nâng cao” tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương.
– Bên cạnh việc tham gia các khóa học, chương trình đào tại tại trường Đại học và bệnh viện trong nước, bác sĩ Hoạch còn tham gia các khóa tu nghiệp sinh tại Thái Lan, Hàn Quốc,… để nâng cao trình độ chuyên môn chuyên môn cho mình.
Hiện nay, dù bận rộn với công việc nhưng bác sĩ vẫn thường xuyên tham gia các buổi đào tạo, hội thảo về lĩnh vực y khoa để tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức mới. Nguồn thông tin quý giá cô đọng được trong những buổi đào tạo, hội thảo này chính là cơ sở để bác sĩ Hoạch vận dụng vào quá trình làm việc, nâng cao hiệu quả trong quá trình khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bác sĩ Phạm Quang Hoạch được đánh giá là bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao trong ngành

2. Bề dày kinh nghiệm của bác sĩ Phạm Quang Hoạch

Không chỉ vững chuyên môn, có trình độ trong nhiều lĩnh vực, bác sĩ Phạm Quang Hoạch còn được biết đến là một trong những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y khoa. Bác sĩ đã tham gia khám, chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ Hoạch đã tiến hành phẫu thuật thành công nhiều ca bệnh giúp bệnh nhân cải thiện nhanh chóng các vấn đề gặp phải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Phạm Quang Hoạch luôn đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân đang gặp phải. Thông qua đó, bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên và phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Bởi vậy nên bác sĩ đã tiến hành điều trị, phẫu thuật cho nhiều ca bệnh, trong đó có nhiều ca bệnh khó.
Có lẽ chính bởi điều này nên bác sĩ Hoạch được nhiều bệnh nhân tin tưởng, tìm đến để thăm khám, tư vấn và điều trị tình trạng đang gặp phải.

Bác sĩ Hoạch đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thực hiện thành công nhiều ca bệnh

3. Bác sĩ Phạm Quang Hoạch – Lương y tận tâm hết lòng vì người bệnh

Bác sĩ Hoạch không chỉ là bác sĩ chủ chốt trại Dr.Phạm, drPham với trình độ chuyên môn vững vàng, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, phụ khoa mà còn nổi tiếng với y đức và sự tận tâm với người bệnh. Hầu hết những bệnh nhân đã được bác sĩ điều trị đều phản hồi tích cực và đánh giá bác sĩ là lương y tận tâm với nghề.
Trong suốt thời gian làm hành nghề, bác sĩ Hoạch luôn nỗ lực hết mình vì người bệnh. Bác sĩ luôn tận tâm tìm hiểu tình trạng bệnh nhân gặp phải, đưa ra chẩn đoán chính xác và lời khuyên tốt nhất cho bệnh nhân. Dù gặp phải nhiều ca bệnh khó nhưng bác sĩ vẫn luôn hết mình tận tâm tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả, ít gặp biến chứng nhất cho người bệnh.
Bởi vậy nên tại Dr.Phạm  luôn tự hào là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ “tài năng – y đức”, trong đó chắc chắn phải kể đến bác sĩ Phạm Quang Hoạch.

Bác sĩ luôn tận tình tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân

Call Now