Hotline tư vấn: 0918.0640.333
Nhấn mí mắt (bấm mí mắt) SafePoint là phương pháp tạo 2 mí tự nhiên, sắc nét mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này được ứng dụng độc quyền tại DrPhạm, hiện tại đang được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Với việc áp dụng kỹ thuật Liên kết Vi điểm, nhấn mí mắt SafePoint giúp mang lại cho chị em đôi mắt to tròn, rạng ngời. Không để lại sẹo, kết quả đạt độ thẩm mỹ tối đa và rút ngắn thời gian hồi phục.
THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ DỊCH VỤ

Hình thức: Tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật.

Đối tượng: Áp dụng cho cả nam và nữ trên 18 tuổi. Những người có mắt 1 mí, mí lót, nhiều đường mí, 2 mí không cân đối. Mắt không có nhiều mỡ thừa, da dư.

Thời gian thực hiện: 15 – 20 phút.

Thời gian hồi phục: 1 – 2 ngày.

Thời gian đẹp tự nhiên: 7 ngày.

Ưu điểm nổi bật: Thực hiện nhanh, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không nghỉ dưỡng. Mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày.

I. Nhấn mí (Bấm mí) mắt SafePoint là gì?

Nhấn mí (bấm mí) mắt SafePoint tại Dr.Phạm là thủ thuật tạo hình mắt hai mí đạt tiêu chuẩn kép: KHÔNG PHẪU THUẬT, ứng dụng kỹ thuật Liên kết Vi điểm giúp ĐƯỜNG MÍ ĐẠT TỶ LỆ “VÀNG” 

✱ Tạo nếp mí đẹp – Không cần phẫu thuật 

Nhấn mí SafePoint tạo nếp mí theo kỹ thuật liên kết Vi điểm trên mắt bằng chỉ sinh học cao cấp, liên kết da và sụn mi dọc theo từng điểm nhỏ nhất. Nhờ đó, nếp gấp mí hình thành rõ nét.

Toàn bộ quá trình thực hiện không hề cắt rạch hay xảy ra tình trạng xâm lấn nên độ an toàn luôn đạt mức tối đa. Vùng mí mắt trên không bị ảnh hưởng quá nhiều và tuyệt đối không để lại sẹo.

Image result for bấm mí mắt

 Nếp mí tự nhiên, duy trì lâu dài

Mí mắt hình thành bởi phương pháp nhấn mí SafePoint được liên kết vi điểm. Kỹ thuật này giúp nếp mí duy trì lâu dài (10-15 năm). Đường mí cong tròn mềm mại, tự nhiên hơn các phương pháp nhấn mí khác nhờ các điểm liên kết gần nhau, không để lộ dấu hiệu thẩm mỹ.

Image result for bấm mí mắt

✱ Không ảnh hưởng tới thị lực, tầm nhìn

Mí mắt được tạo ra ở phần ngoài bên trên lớp da nên không hề ảnh hưởng tới vùng giác mạc. Sau quá trình phục hồi (5 – 7 ngày), mí mắt chấm dứt tình trạng sưng nề, mắt đẹp tự nhiên.

Image result for bấm mí mắt

II. Phương pháp nhấn mí SafePoint phù hợp với ai?

–  Mắt 1 mí, mí bị sụp, hoặc có mí to nhưng không rõ ràng, mí mắt bé muốn to hơn

–  Mắt có 2 mí khác nhau, không đều..

–  Mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ

–  Mắt ngắn không có đuôi.

–  Mắt hơi lồi nhấn mí sẽ sâu hơn.

III. Quy trình nhấn mí mắt SafePoint tại DrPhạm:

  1. Đặt lịch tư vấn
  2. Kiểm tra sức khỏe.
  3. Bác sĩPhạm tiến hành thực hiện nhấn mí mắt.
  4. Bác sĩPhạm đánh dấu độ cao và hình dạng mí mắt phù hợp với khuôn mặt của bạn.
  5. Sau khi đánh dấu, tạo một lỗ nhỏ.
  6. Luồn chỉ, thắt nút chắc chắn cố định phía bên trong mí mắt.
  7. Hoàn thiện đôi mắt đẹp và tự nhiên

Image result for nhấn mí mắt phù hợp với ai

III. Những câu hỏi thường gặp khi nhấn mí SafeEyes

Nhấn mí có cần cắt chỉ không?

Phương pháp nhấn mí mắt không phải cắt chỉ, tuy nhiên sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này bạn cần chú ý tuân thủ theo lịch tái khám của bác sĩ để đảm bảo kết quả được hoàn hảo và an toàn nhất.

Nhấn mí sưng bao nhiêu ngày? Bao lâu thì đẹp?
Tùy theo cơ địa, có những người không sưng, có người bị sưng và kéo dài khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, tình trạng sưng sau nhấn mí cũng chỉ như vừa khóc, không quá ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vì đây chỉ là tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và đơn giản.
Một vài trường hợp bị tím bầm nhưng khoảng 1 tuần sẽ tan. Đôi mắt trở nên đẹp hoàn hảo tự nhiên sau 3 tháng – 6 tháng.

 

IV: TẠI SAO NÊN NHẤN MÍ MẮT TẠI DRPhạm?

Related image

Bác sĩ Hoạch là người phụ trách chuyên môn duy nhất tại Dr.Phạm – với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

  • Bác sĩPhạm đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng không chỉ trong 63 tỉnh thành của Việt Nam, mà còn rất nhiều Việt Kiều đang sinh sống ở nước ngoài cũng trao gửi niềm tin nơi đây.
  • Nếp mí lên đều đẹp tự nhiên và vô cùng cân xứng!
  • Bền đẹp với thời gian.

Chúng tôi chỉ đưa thông tin những khách hàng cho phép chúng tôi sử dụng hình ảnh của họ, bạn muốn xem thêm nhiều hình ảnh nhấn mí vui lòng đến trực tiếp Dr.Phạm xem trong cuốn Catalog khách hàng lưu hành nội bộ (Khi các bạn đến chỉ có thể xem và không được phép chụp hoặc sao chép dưới mọi hình thức). Đây cũng một là tiêu chí mà khách yêu mến và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng tại Dr.Phạm. Ngoài sứ mệnh làm đẹp cho bạn, chúng tôi phải có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của các Bạn.

ĐÀN ÔNG CÓ ĐÔI MẮT ĐỂ NHÌN, ĐÀN BÀ CÓ ĐÔI MẮT ĐỂ NGƯỜI KHÁC NHÌN

Call Now