Hotline tư vấn: 0918.0640.333

1. Nâng ngực túi Nanochip Ergonomix có bị ảnh hưởng gì không?

Chíp trong túi Nano dùng để kiểm tra thông số an toàn và Khách hàng có thể kiểm tra thông số bảo hành ở bất kì trung tâm nào trên toàn thế giới. Chỉ có duy nhất thiết bị kiểm tra thông số phản ứng được với chíp. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm là chíp không ảnh hưởng đến cơ thể.

2. Sau phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì hoạt động tình dục bình thường?

Sau khi phẫu thuật 6 tuần, hoàn toàn có thể quan hệ tình dục bình thường mà không gây đau đớn hay biến chứng gì.

3. Vật liệu đưa vào nâng ngực có an toàn hay không?

Trước đây, vật liệu sử dụng để nâng ngực là silicon lỏng, gây ung thư và hoại tử cho da, vậy nên đã bị cấm sử dụng trên toàn thế giới. Ngày nay, silicon lỏng đã được thay thế bằng loại Gel silicon kết dính siêu mềm, an toàn tuyệt đối. Có nguồn gốc từ Mỹ, Pháp,… được bảo hành trọn đời cho khách hàng.

4. Nghỉ dưỡng và ăn kiêng ra sao trước và khi nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực chỉ thực hiện với khách hàng trên 18 tuổi, sức khỏe đầy đủ, không bị bệnh rối loạn đông máu, miễn dịch, không bị các bệnh cấp tính,.. Những người có bệnh tiềm ẩn như bệnh tim hay huyết áp cao cần phải cân nhắc kỹ lưỡng rủi ro có thể gặp phải trước khi nâng ngực.

Sau khi nâng ngực cần kiêng các thức uống có cồn, các thực phẩm gây sẹo, sưng mủ,… Thăm khám, chăm sóc vết mổ thường xuyên, tránh nhiễm trùng. Chọn loại áo ngực phù hợp, không gọng, không quá bó sát tránh tình trạng xô lệch ngực. Mặc áo định hình trong khoảng từ 1 – 3 tháng đầu tiên sau khi mổ

Call Now