Hotline tư vấn: 0918.0640.333

Sự ra đời của công nghệ trượt cằm được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn…Với phương pháp hiện đại này bạn sẽ nhanh chóng có được dáng cằm thon gọn tự nhiên như mong đợi.

1. Phẫu thuật trượt cằm là gì?

Nhiều người thường lầm tưởng giữa phương pháp trượt cằm và độn cằm. Nhưng trên thực tế 2 phương pháp này chỉ giống nhau ở việc giúp bạn tạo khuôn mặt V Line. Còn về mặt kỹ thuật, trượt cằm và độn cằm không giống nhau.

Với trượt cằm bác sĩ sẽ trực tiếp rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi sau đó dùng kỹ thuật cắt trượt xương đẩy ra phía trước để cải thiện khiếm khuyết của những chiếc cằm ngắn, cằm lẹm,… Kỹ thuật này còn giúp điều chỉnh lại xương với chiếc cằm lệch méo bẩm sinh hay do tai nạn. Cuối cùng cố định bằng nẹp vis chuyên dụng.

Với trượt cằm tạo sự cân đối cho gương mặt bằng sự thay đổi của cấu trúc xương hàm của chính cơ thể người thực hiện, không dùng thêm những vật liệu độn từ bên ngoài.

2. Đối tượng nên sử dụng phẫu thuật trượt cằm

+ Người cằm ngắn.

+ Gương mặt bầu bĩnh.

+ Người muốn cải thiện gương mặt V Line.

3. Ưu điểm khi thực hiện trượt cằm Vline

+ Thao tác cắt trượt xương từ chính chủ thể nên có sự tương thích cao, không gây kích ứng hay dị ứng.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, đem lại độ chính xác cao.

+ An toàn cho người thực hiện.

+ Kết quả ổn định và duy trì dài lâu.

+ Cải thiện được triệt để các khuyết điểm trên cằm.

+ Đem lại dáng cằm thon gọn hơn trước.

+ Tỉ lệ giữa cằm và gương mặt cân xứng đúng chuẩn V line.

4. Phẫu thuật trượt cằm diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật trượt cằm là một trong những giải pháp thẩm mỹ hàm mặt thực hiện khá phức tạp, do đó, quá trình diễn ra phẫu thuật cũng cần được đảm bảo đúng chuẩn theo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng, kiểm tra tổng quát sức khoẻ, thực hiện các xét nghiệm trước khi quyết định bệnh nhân có được phép phẫu thuật hay không.

Ngoài ra, cấu trúc xương của khách hàng cũng được kiểm tra kĩ lưỡng. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng hiểu và nắm rõ quy trình để đảm bảo mọi thao tác diễn ra an toàn.

Bước 2: Thực hiện đo vẽ dáng cằm và chụp phim

Sau khi đã kiểm tra tổng quát về tình trạng sức khỏe đảm bảo có thể thực hiện quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ cho bạn xem trước hình ảnh trước và sau khi thực hiện để bạn có thể lựa chọn được dáng cằm ưng ý bằng việc chụp phim xác định tỉ lệ xương hàm bằng máy chụp CT3D.

Hình ảnh dáng cằm sẽ hiện rõ trên phim X-quang, dựa vào đó để phân tích quá trình sau đó tiến hành thao tác đo vẽ chi tiết dáng cằm và vị trí cần thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật trượt cằm

Bác sĩ sẽ thực hiện quá trình trượt cằm tại phòng kín vô trùng hiện đại đảm bảo an toàn và không mất quá nhiều thời gian. Dùng máy cắt xương cùng kỹ thuật nội soi Hi Speed Aseculap hiện đại với lưỡi cắt mỏng và ngọt cắt xương hàm và nhẹ nhàng đẩy cằm về phía trước.

Thao tác này tạo khuôn cằm nhọn và thon gọn hơn chỉ sau một lần áp dụng và đảm bảo an toàn. Quá trình diễn ra đúng với số liệu đã được phân tích trước đó và khớp với đường vẽ đã được vẽ sẵn.

 

Bước 4: Nghỉ ngơi sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn nghỉ lại bệnh viện một đêm.

Bước 5: Tái khám

Bác sĩ sẽ dặn bạn lịch tái khám cụ thể. Tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ để được kiểm tra về tiến trình lành thương của bạn.

Call Now