Hotline tư vấn: 0918.0640.333

Hầu hết phụ nữ đều ao ước sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút mọi ánh nhìn. Và mỗi năm có hàng ngàn người chọn phẫu thuật cắt mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của họ.

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật cắt mí phổ biến là cắt mí và bấm mí. Vậy sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí là gì?

Tại sao nên phẫu thuật cắt mí?

Phẫu thuật cắt mí là kỹ thuật tạo 1 nếp gấp mí mắt trên và loại bỏ da dư, da chùng mỡ thừa quanh mắt và lấy mỡ mí mắt dưới và là một thủ tục đơn giản và nhanh chóng thường được thực hiện gây tê tại chỗ. Sau khi nếp gấp phía trên được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đôi mắt một mí trở thành hai mí đẹp tự nhiên, đôi mắt được trẻ hóa.

Cắt mí mắt thường áp dụng đối với các trường hợp trên 30 tuổi mí mắt có nhiều da thừa, mỡ thừa làm bọng mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng do lão hóa. Thời gian hồi phục khoảng 5 – 7 ngày.

Phẫu thuật cắt mí

Phẫu thuật bấm mí mắt

Khác với phẫu thuật cắt mí, phẫu thuật bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản mà không cần phẫu thuật chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Tiến hành bấm mí bằng dụng cụ chuyên dụng, tạo liên kết giữa sụn mi và da mi tại những điểm đã xác định trước.

Phẫu thuật bấm mí

 

 

 

Tuy nhiên với phương pháp này thì hầu hết các trường hợp, các nếp gấp mới sẽ bị mờ đi hoặc biến mất trong một vài năm và phải đi bấm lại mí.

Đối tượng: Mắt không có mí, mắt 2 mí không đều, vùng nếp mí chưa có bọng mỡ thừa, da nhăn chùng. Thời gian hồi phục khoảng 3-5 ngày.

Như vậy, có thể thấy, phẫu thuật cắt mí ,bấm mí mắt thực hiện hết sức nhanh chóng và đơn giản.

Để hạn chế tối đa những tai biến có thể xảy ra, bạn nên tìm gặp các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Thẩm mỹ viên DrPham có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, áp dụng tốt các kỹ thuật mới nhất vào thực tế, giúp cho phẫu thuật cắt mí đạt được kết quả ưng ý nhất cho bạn.

Để nhận được sự tư vấn phẫu thuật cắt mí hiệu quả và phù hợp với gương mặt bạn nhất bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện DrPham để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện DrPham

Địa chỉ: 171 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Điện thoại: 096 333 5386

Website: http://drpham.vn

Call Now