Hotline tư vấn: 0918.0640.333

Nâng ngực là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực hiện đại dựa trên sự cải thiện để đạt đến mức độ tự nhiên nhất. Theo đó, việc tác động trực tiếp đến bầu ngực sẽ làm cải thiện đáng kể kích thước và dáng hình cho bầu ngực. Để làm được điều này, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực sẽ cần sử dụng đến hệ thống công nghệ hiện đại để hỗ trợ phẫu thuật, cùng với đó là vật liệu độn đảm bảo tính bền vững khi tồn tại bên trong cơ thể.

Nâng ngực không chỉ chú trọng đến việc cải thiện kích thước mà còn có khả năng phát hiện và điều trị các khuyết điểm một cách đáng kể. Từ đó, đảm bảo tính thẩm mỹ, không làm mất đi những chức năng quan trọng của vùng ngực và tuyến sữa của phụ nữ.

Hiện nay, nâng ngực sử dụng thiết bị nâng ngực nội soi hiện đại, hỗ trợ tối đa cho phẫu thuật và hạn chế xâm lấn. Thiết bị này dùng để tạo ra đường mổ siêu nhỏ tại vị trí gần bầu ngực hoặc tại hố nách. Từ đó, đưa túi độn ngực vào bên trong. Do một đầu thiết bị có gắn camera chuyên dụng, khuếch đại kích thước vòng ngực lên gấp nhiều lần bình thường, giúp cho thẩm mỹ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Nâng ngực có biến chứng không?

Nâng ngực có biến chứng không là thắc mắc của bất kì chị em phụ nữ nào khi có ý định làm đẹp.

Thẩm mỹ nâng ngực có thể để lại nhiều biến chứng nếu khi phẫu thuật không diễn ra an toàn, công nghệ không đảm bảo chất lượng hoặc do bác sĩ tay nghề kém chuyên môn.
Theo chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực được xem là đại phẫu quan trọng. Ngay từ trước khi thực hiện, bác sĩ cần thăm khám và kiểm tra trực tiếp cơ địa. Sau đó định hướng phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho cơ thể. Sức khỏe của người được thẩm mỹ phải đảm bảo khỏe mạnh mới được bước vào ca phẫu thuật.

Công nghệ hiện đại sẽ giúp cho phẫu thuật nâng ngực diễn ra hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, nếu như bác sĩ không có chuyên môn và nghiệp vụ rất có thể để xảy ra các tình trạng: mất máu do không cầm được máu, sau thẩm mỹ ngực bị sưng viêm hoặc chảy dịch, kết quả thẩm mỹ không đảm bảo do ngực bị lệch hoặc hai bầu ngực cách xa nhau.
Khuyến cáo, không được thẩm mỹ ngực trong thời gian mang thai hoặc đang cho con bú. Đối với người mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, huyết áp cao… không được phép thực hiện phẫu thuật.

3 yếu tố quan trọng không nên bỏ lỡ khi có ý định nâng ngực

Ai cũng tìm đến thẩm mỹ với mong ước cải thiện diện mạo của bản thân, tuy nhiên yếu tố an toàn mới là thước đo chuẩn mực và quan trọng nhất. Bạn đọc cần lưu ý những vấn đề dưới đây trước khi có ý định làm đẹp.

1. Khám tổng quát trước phẫu thuật là điều bắt buộc

Bất kì việc nâng ngực được tiến hành ra sao, bằng phương pháp nào, từ trước thẩm mỹ bắt buộc bạn phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đây là điều vô cùng quan trọng để thẩm mỹ mang lại sự an toàn cho người thực hiện.

Có một số bệnh lý đòi hỏi phải được điều trị dứt điểm sau đó mới được phẫu thuật. Nếu bạn có tiền sử bệnh án, tốt nhất nên thông báo cho bác sĩ biết để định hướng phương pháp điều trị phù hợp.
Tại một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, thẩm mỹ chui thường bỏ qua bước quan trọng này hoặc thực hiện rất sơ sài. Điều này có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe, đã có tình trạng sản phụ đang mang thai nhưng bác sĩ không thăm khám cẩn thận trước phẫu thuật, không phát hiện dẫn đến gây tử vong.

2. Chú trọng đến việc cải thiện khuyết điểm ngực, không chỉ dừng lại ở tăng kích thước bầu ngực

Thẩm mỹ nâng ngực được tiến hành không chỉ với mục đích cải thiện kích thước bầu ngực, theo đó các tình trạng như:

+ Ngực bất cân xứng, hai bầu ngực không đồng đều

+ Hai bầu ngực cách xa nhau

+ Ngực chảy xệ

Các khuyết điểm của bầu ngực cần được chú trọng cải thiện trước, song song với đó là tăng kích thước bầu ngực.

3. Tư vấn kĩ trước khi quyết định thẩm mỹ

Trước khi thẩm mỹ, bạn cần tìm đến cơ sở bệnh viện uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thẩm mỹ, chuẩn đoán tình trạng và mức độ cải thiện sau khi làm đẹp. Tốt nhất, nên tìm đến bệnh viện uy tín với bác sĩ chuyên khoa. Bạn cũng có thể đến nhiều nơi để tham khảo chi phí và chất lượng trước khi quyết định

Bác sĩ có nghĩa vụ phải thông báo và giải thích rõ ràng về phương pháp thẩm mỹ, mức độ thay đổi sau khi làm đẹp cho khách hàng trước khi thực hiện.

Thông qua bài viết, giúp bạn có thể hiểu rõ nâng ngực có biến chứng không, cùng với đó là những lưu ý quan trọng khi có ý định làm đẹp vòng một.

Call Now